fbpx

Cẩm nang hút khách cho các chủ shop giày

Các chủ shop giày luôn mong muốn tìm được một cẩm nang giúp khách hàng yêu thích và thường xuyên đến shop mình mua sắm. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cầm nang hút khách cho các chủ shop kinh doanh giày dép. Với cẩm nang này, chắc chắn sẽ giúp doanh số của cửa hàng bạn tăng lên rõ rệt.

Chào khách hàng trước

Chào khách hàng mỗi khi khách bước vào cửa hàng là điều đầu tiên trong cẩm nang ngày hôm nay. Đặc biệt trong quá trình chào hỏi khách hàng hãy luôn nở nụ cười trên môi. Đây là cách truyền tải sự thân thiện và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua sắm.

Trong quá trình chào hỏi khách hàng hãy thông báo cho khách hàng biết tất cả những chương trình khuyến mãi mà cửa hàng bạn đang triển khai. Với cách làm này khách hàng sẽ có lòng tin và tin tưởng hơn về cửa hàng của bạn.

Đặt câu hỏi cho khách hàng

Với việc đặt câu hỏi cho khách hàng một cách nhẹ nhàng bạn sẽ biết được nhu cầu của khách. Để xem khách muốn mua loại sản phẩm giày dép như thế nào, mẫu mã ra sao và màu sắc như thế nào. Khi nắm được các thông tin quan trọng, bạn sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hơn

Gợi ý một vài mẫu mã giày dép

Với việc nắm bắt được các thông tin cơ bản về sản phẩm mà khách hàng mong muốn, việc tiếp theo các chủ shop cần làm là gợi ý cho khách một số sản phẩm giày dép có mẫu mã và chất lượng đáp ứng được các yêu cầu của khách. Trong quá trình giới thiệu sản phẩm và thương hiệu, bạn nên nêu các ưu nhược điểm của sản phẩm.  

Khi đã tìm hiểu và biết được các tính năng, công dụng của các sản phẩm thì khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên khuyến khích khách hàng thử các sản phẩm giày dép. Bởi khi thử sản phẩm khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận về sản phẩm của shop bạn. Từ đây khách hàng có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

https://xuonggiaynu.vn/shop/

Khi khách hàng còn do dự

Rất nhiều khách hàng khi đã được tư vấn vẫn còn sự do dự, có nên mua sản phẩm này không, nên mua sản phẩm này hay sản phẩm kia. Đây là tâm lý bình thường của khách hàng. Việc của bạn là để khách hàng cảm thấy thoải mái và chọn được sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

Hãy nở nụ cười và tư vấn thêm về sản phẩm cho khách hàng. Hãy nhận xét khách quan về hai sản phẩm mà khách thử. Nếu khách hàng vẫn chưa quyết định được hãy mời khách thử lại các sản phẩm giày dép một lần nữa để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

https://xuonggiaynu.vn/shop/

Trên đây là cẩm nang giúp các cửa hàng giày có thể thu hút được khách hàng. Làm tăng doanh số của cửa hàng một cách nhanh nhất. Hãy vận dụng những kiến thức bán hàng để của hàng làm ăn phát đạt hơn nhé.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0974 867 367
Địa chỉ văn phòng: Lầu 2, Số 45 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Địa chỉ xưởng sx: 464/21 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Email: hoptac@xuonggiaynu.vn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *