Nhập sỉ nguồn hàng chất lượng trong kinh doanh giày dép tại đâu?

Trong kinh doanh giày dép tìm kiếm nguồn nhập sỉ giày dép rất quan trọng. Nó sẽ quyết định sự thành công của công việc kinh doanh. Nếu bạn chọn được nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng và uy tín. Thì công việc kinh doanh của bạn sẽ ngành càng thuận lợi và phát triển. Lợi nhuận thu về hàng tháng sẽ có cơ hội gia tăng. Vậy chúng ta nên tìm nguồn hàng giày dép chất lượng ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay để tìm được câu trả lời nhé.

Lấy giày dép tại các chợ đầu mối lớn

Rất nhiều người lựa chọn chợ đầu mối là nơi để lấy giày dép. Đên khu chợ đầu mối, các chủ shop có thể thấy được nhiều sản phẩm với các loại mẫu mã khác nhau. Phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ em đến người lớn. Các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh hay chợ Móng Cái. Sản phẩm ở chợ đầu mối là đa dạng, giá rẻ và chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. 

thiet-ke-giay-cao-got

Với việc mua các sản phẩm giày dép tại các chợ đầu mối lớn để bán. Các chủ shop sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Bởi giá thành giày dép ở đây rất rẻ. Tuy nhiên khi mua giày dép tại đây, tôi khuyên bạn nên kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi mua. Vì có rất nhiều sản phẩm bị lỗi khi bạn đã mua về thì không có thể đổi trả hàng.

Lấy sỉ giày dép tại các cửa hàng buôn

Nếu bạn đang có ý định buôn bán giày dép với quy mô nhỏ thì việc lấy hàng tại các cửa hàng buôn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Những sản phẩm mà các cửa hàng buôn cung cấp thường được kiểm soát chất lượng rất tốt. Mỗi đôi giày đều được tuyển chọn các mẫu mã đẹp nhất trên thị trường. Do đó người mua hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và mẫu mã khi lấy hàng tại đây.

Tuy nhiên, giá thành tại đây sẽ khá cao, bởi sản phẩm khi đến tay bạn đã trải qua khá nhiều khâu. Chính điều này, sẽ giảm khả năng cạnh tranh của shop bạn trên thị trường.

Nhập sỉ giày dép tại xưởng giày dép

Việc chọn một xưởng giày dép để hợp tác là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh giày dép lớn. Bởi khi lấy hàng trực tiếp tại xưởng bạn sẽ mua được các sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.
Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt thiết kế các đôi giày với phong cách, mẫu mã riêng. Bởi hiện nay, các xưởng hầu hết đều có dịch vụ nhận gia công, sản xuất giày dép theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0974 867 367
Địa chỉ văn phòng: Lầu 2, Số 45 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Địa chỉ xưởng sx: 464/21 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Email: hoptac@xuonggiaynu.vn


Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *