fbpx

Những sai lầm thường mắc phải khi kinh doanh giày dép online trên website

Hiện nay việc kinh doanh giày dép online đang được rất nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh giày dép theo hình thức này thì hãy theo dõi bài viết những sai lầm thường mắc phải khi kinh doanh giày dép online dưới đây. Với bài viết này. Các bạn sẽ tránh được những sai lầm. Đồng thời giúp website giày dép của bạn phát triển và có được doanh thu tốt nhất.

Không chăm sóc website bán giày dép

Nhiều chủ shop nghĩ rằng chỉ cần lập lên một trang web bán giày dép là có thể bán được rất nhiều sản phẩm. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi ở thời điểm hiện tại có rất nhiều trang web bán giày dép phát triển.

Nếu bạn không có sự đầu tư, chăm sóc trang web của mình thì việc bán hàng sẽ rất khó khăn. Để có được một trang web bán giày dép tốt. Thu hút được khách hàng thì bạn hãy tạo các bài viết chuẩn Seo, những hình ảnh chân thật về sản phẩm trên trang của bạn.

https://xuonggiaynu.vn/shop/

Không tạo các liên kết trên mạng xã hội

Ngày nay các mạng xã hội đang phát triển rất nhanh chóng, trên nền tảng mạng xã hội có đến vài chục triệu người sử dụng. Đây là nơi giúp nhiều người kinh doanh online giày dép kiếm được doanh thu cực tốt. Do đó khi xây dựng trang web, bạn không liên kết với các mạng xã hội thì đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua một lượng khách hàng khổng lồ. Lượng khách hàng này sẽ rơi vào các trang web khác. Việc buôn bán giày dép của bạn sẽ mãi không thể khởi sắc như mong đợi.

Không cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng

Nếu trên website bán giày dép của bạn không cung cấp các thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ… thì việc bạn mất đi hàng loạt khách hàng tiềm năng là điều dễ hiểu. Khi khách hàng muốn liên lạc để được tư vấn nhưng không có cách tiếp cận thì việc từ bỏ và tìm đến địa chỉ khác để mua giày dép. Do đó khi xây dựng một trang web để bán hàng. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn để mua hàng.

https://xuonggiaynu.vn/shop/

Không xây dựng thương hiệu riêng

Nhiều chủ cửa hàng không chú trọng về việc xây dựng thương hiệu riêng cho cửa hàng của mình. Bởi họ luôn nghĩ rằng một cửa hàng bán giày dép nhỏ thì quan trọng gì thương hiệu. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn không có thương hiệu riêng khách hàng sẽ không thể tiếp cận cửa hàng của bạn. Bạn chỉ cần tạo ra một logo riêng cho cửa hàng. Đặt một cái tên ý nghĩa cho shop giày dép của mình là được.

Trên đây là những sai lầm mà những người buôn bán giày online trên các website thường mắc phải. Chắc chắn với những kinh nghiệm quý báu này, sẽ giúp các chủ shop online có một hướng đi đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0974 867 367
Địa chỉ văn phòng: Lầu 2, Số 45 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Địa chỉ xưởng sx: 464/21 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM
Email: hoptac@xuonggiaynu.vn

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *