Xưởng giày nữ Byanca – Luôn đặt uy tín cửa hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Ngoài sự năng động của giày sandal, quyến rũ từ những đôi giày cao gót thì sự duyên dáng từ những đôi giày búp bê là sự lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ bạn nữ. Do sức mua ngày càng cao, nên các xưởng sản xuất giày liên tục ra đời để đáp ưng nhu cầu đó của khách hàng. Tuy vậy, không phải xưởng sản xuất nào cũng mang đến những dòng hàng chất lượng cho uy tín của các cửa hàng.

 Việc quá quan trọng về giá thành sản phẩm khiến bạn quên mất đi yếu tố chất lượng mới là điều quan trọng mang đến uy tín và nguồn khách hàng lâu dài. Đơn giản, bạn không thể bán đôi giày 300k tại cửa hàng với đôi giày búp bê chất lượng 30k được. Không ai trong chúng ta muốn bán hàng cho khách chỉ 1 lần đúng không nào? Quan trọng hơn đối với các bạn kinh doanh online, nếu sản phẩm đạt chất lượng tốt, khách hàng không chỉ quay lại mà còn giới thiệu thương hiệu của cửa hàng mình cho tất cả bạn bè. Bởi lẽ, việc giao hàng không đúng mẫu mã hay không đạt chất lượng đã gây ấn tượng không tốt cho những cửa hàng online.

      Không phải xưởng sản xuất nào mang đến giá thành rẻ cũng đi cùng sản phẩm đạt chất lượng, nên các bạn hãy là nhà kinh doanh thông thái cho khách hàng của mình nhé.

Xưởng giày nữ Byanca
Hotline: 0974.867.367
CSKH: 1900.6369.74
Văn Phòng: Lầu 2, Số 45 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Xưởng SX: 464/21 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuân, Quận 12, HCM
Email: hoptac@xuonggiaynu.vn
Website: www.xuonggiaynu.com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *