Xưởng giày nữ Byanca – Sản phẩm đa dạng, phong phú phân phối toàn quốc và quốc tế

Với mẫu mã phong phú, đa dạng từ trẻ trung đến sang trọng luôn cập nhất mỗi ngày. Sản phẩm của xưởng giày nữ Byanca nhắm đến đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng, là 2 nguồn thị phần chiếm đến 90% nhu cầu mua sắm giày dép thời trang nữ.

Với thương hiệu uy tín, luôn đảm bảo về chất lượng là điều mà xưởng giày nữ Byanca luôn hướng đến. Được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng, xưởng giày chúng tôi không ngừng lớn mạnh, chuyên cũng cấp sỉ giày nữ trên toàn quốc cũng như 1 số thị trường quốc tế, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

    Việc kinh doanh thương mại điện tử là điều đã khá phổ biến, hình sản phẩm được chụp từ mẫu mã có sẵn tại xưởng giày, đảm bảo hình giống sản phẩm 100% nên bạn có thể yên tâm đặt hàng online mà không cần để xưởng giày nữ Byanca.

      Ngoài ra, xưởng giày nữ Byanca còn nhận lên mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn là người có khả năng thiết kế, hay đam mê những mẫu mã mới lạ thì hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Song song với những mẫu giày búp bê xinh xắn, thì xưởng giày nữ Byanca còn nhiều mẫu mã chất lượng khác như: giày boot, giày sandal, giày cao gót, giày slip on, … phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng nhé.

Nếu bạn đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang giày dép, thì xưởng giày nữ Byanca là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng. 

Xưởng giày nữ Byanca
Hotline: 0974.867.367
CSKH: 1900.6369.74
Văn Phòng: Lầu 2, Số 45 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM
Xưởng SX: 464/21 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuân, Quận 12, HCM
Email: hoptac@xuonggiaynu.vn
Website: www.xuonggiaynu.com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *